Hàng hóa giá trị cao thường gắn liền với tên gọi hàng nhạy cảm. Nó thực chất là loại hàng có giá trị cao hơn rất nhiều so với những loại hàng hóa thông thường khác. Theo đó nó thường xuất hiện khả năng mất mát, tráo đổi trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa giá trị cao thường được định giá bằng chính giá trị của sản phẩm được thanh toán. Nó có giá trị lớn. Do đó thường được xếp vào các dòng sản phẩm như sau:

  • Hàng hóa thuộc nhóm mỹ ký, trang sức, đá quý.
  • Hàng hóa thuộc mặt hàng thời trang chính hãng giá trị cao.
  • Hàng hóa là tranh nghệ thuật.
  • Hàng hóa thuộc nhóm biệt dược chuyên dùng đặc trị bệnh nan y.
  • Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, chất bột,… các chế phẩm y tế và sinh hóa.
  • Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc…

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao được ưa chuộng?

Nhu cầu sở hữu những mặt hàng giá trị cao ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất cứ nơi đâu cũng đáp ứng được nhu cầu sở hữu sản phẩm như ý muốn của khách hàng. Điều đó thúc đẩy nhu cầu sính hàng ngoại hay mua hàng online phát triển mạnh mẽ. Không khó để nhận thấy điều này bởi không chỉ giới trẻ, hiện nay lứa tuổi trung niên chọn mua hàng online vận chuyển về đến tận tay người dùng khá nhiều.

Những mặt hàng giá trị cao hiện được các tín đồ ưa chuộng sở hữu. Tuy nhiên chọn mua hàng quốc tế về Việt Nam hay mua hàng nội địa ở xa khiến không ít khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Bởi trên thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện về kinh tế, thời gian để tự mình tực hiện công việc vận chuyển. Đặc biệt đối với những mặt hàng cấm bay gây ra nhiều trở ngại.

Không ít người mua hàng băn khoăn khi chưa biết làm thế nào vận chuyển về tận tay an toàn, đảm bảo đúng hàng hóa. Nhất là khi những câu chuyện về trao đổi, lấy cắp hàng trong quá trình vận chuyển ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy làm thế nào xóa bỏ được điều đó? Hãy đến ngay Vận Chuyển Phúc Hậu sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh hàng hóa giá trị cao để thu về cho mình những lợi ích thiết thực nhất.

Chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao có đặc thù gì?

kinh-nghiem-khi-gui-hang-hoa-gia-tri-cao-3

Khác biệt với những hàng hóa thông thường, để đảm bảo an toàn đối với những hàng hóa có giá trị cao quá trình vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng được những nguyên tắc riêng biệt. Khách hàng có thể điểm qua những nguyên tắc ấy ngay dưới đây:

Nguyên tắc đóng gói đối với những hàng hóa có giá trị lớn: Đối với hàng hóa thuộc nhóm đồ điện tử, vi mạch, linh kiện điện tử cần đóng gói bằng thùng xốp hoặc thùng các-tông có giấy nilon, đệm xốp. Bởi nó chống va đập gây tổn thất hàng hóa. Đi kèm với mỗi kiện hàng đều có túi hút ẩm nhằm tránh tình trạng nhiễm hơi nước gây hư hỏng hàng hóa.

  • Hàng hóa thuộc nhóm đồ trang sức cần bọc kín bằng vải dày và cố định vật trang sức bên trong gói hàng
  • Hàng hóa thuộc nhóm hóa chất, chất lỏng, chế phẩm y tế sinh hóa cần cho vào thùng chuyên dụng đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn khi vận chuyển

Gửi hàng hóa giá trị cao cần chú ý thủ tục nào?

Tất cả hàng hóa giá trị cao trong quá trình vận chuyển đều đảm bảo có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt đối với hóa chất, vắc xin, chất lỏng,… kèm theo nhãn mác chuẩn của nơi sản xuất và ghi rõ thành phần.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Vận Chuyển Phúc Hậu để được tư vấn và giải đáp vấn đề.

=====================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬN CHUYỂN PHÚC HẬU

Địa chỉ: 8/2 Lê Phụng Hiểu, P8. TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0966.569.997 (A. Hậu) – 0975.203.741 (A. Hạnh) – 0944.486.855 (A. Phúc)

Website: vanchuyenphuchau.com