Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói

Tháo dỡ nội thất giường tủ…

Gọi ngay

Gửi yêu cầu

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được thông tin.

Quy trình làm việc khi chuyển nhà – chuyển văn phòng

Khách hàng chỉ cần gọi 0966.569.997 (A. Hậu) – 0975.203.741 (A. Hạnh) – 0944.486.855 (A. Phúc), vận chuyển PHÚC HẬU sẽ ghi lại thông tin quý khách ( địa chỉ, số điện thoại và hẹn thời gian gặp).

Sau khi có cuộc hẹn của quý khách, vận chuyển PHÚC HẬU sẽ đến tận nhà quý khách để đánh giá số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển,.. và tiến hành báo giá.

Đúng thời gian, địa điểm ký kết trong hợp đồng chúng tôi sẽ đến phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng.
Chúng tôi sẽ cho nhân viên tháo dỡ các mặt hàng cần tháo dỡ và tiến hành đóng gói và phân loại cho quý khách ( những mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói kỹ và cẩn thận hơn ). Đặc biệt với những thiết bị điện tử máy móc hiện đại, hệ thống điện lạnh, bàn ghế chất lượng cao,.. sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi sẽ cử nhân viên đúng chuyên môn và phân công, công việc cụ thể theo từng chuyên môn đúng kỹ thuật từ khâu tháo dỡ đến lắp đặt.
Tiến hành vận chuyển và lắp đặt đến 1 địa điểm mới cho quý khách 1 cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất có thể

Hợp tác để cùng thành công

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Vận Chuyển Phúc Hậu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

  • 0966.569.997
  • 0944.486.855