Nhờ uy tín, an toàn tài sản, chi phí thấp cùng nhiều lợi ích khác, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vận Chuyển Phúc Hậu được nhiều doanh nghiệp tại Vũng Tàu tin dùng.

Trong quá trình hoạt động, tùy mục đích như mở rộng kinh doanh, buôn bán, cơi nới nhà xưởng, tìm vị trí đẹp hơn hoặc tiện cho việc giao thương…, nhiều công ty, doanh nghiệp cần chuyển dọn văn phòng tới địa điểm mới. Tuy nhiên, chuyển văn phòng không đơn giản như chuyển nhà. Bởi nhiều máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dùng khó tháo dỡ, các giấy tờ, hợp đồng, dữ liệu quan trọng cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dich-vu-chuyen-van-phong-uy-tin-tai-vung-tau-va-cac-tinh-2

Để đảm bảo công tác chuyển dọn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng phải có nghiệp vụ chuyên sâu, quy trình vận chuyển khoa học, các trang thiết bị phụ trợ phải đầy đủ, hiện đại.

Giữa nhiều công ty dịch vụ vận chuyển, thương hiệu Vận Chuyển Phúc Hậu dần trở nên quen thuộc tại Vũng Tàu. Trong thời qua, Vận Chuyển Phúc Hậu luôn là một trong những đơn vị được lựa chọn hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu chuyển dọn, di dời văn phòng, kho xưởng.

Để gây dựng nên thương hiệu chuyển văn phòng uy tín, Vận Chuyển Phúc Hậu có hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và bài bản. Các nhân viên tư vấn luôn trực 24/7, tiếp nhận yêu cầu, tư vấn kỹ càng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc chuyển dọn văn phòng.

Quy trình đóng gói đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng Phúc Hậu khoa học, các trang thiết bị phụ trợ đầy đủ. Phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Vũng Tàu và các tỉnh thành trong cả nước, Phúc Hậu đúc kết nhiều kinh nghiệm và xây dựng quy trình chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu. Tùy vào độ phức tạp của công trình, nhân viên sẽ báo giá hoặc đến tận nơi trong 30 phút để khảo sát miễn phí, sau đó báo giá nhanh chóng.

Sau khi đồng ý với mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hợp đồng vận chuyển sẽ được 2 bên ký kết, đặt cọc, cam kết không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Tiếp đến, đội ngũ xe tải sẽ đến thu dọn, đóng gói đồ đạc như thời gian hẹn, chuyển dọn đến địa điểm mới và sắp xếp theo yêu cầu.

Toàn bộ đồ đạc văn phòng sẽ được chuyển đi an toàn bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong việc tháo dỡ nội thất, điện tử, điện lạnh, bốc vác, vận chuyển, đóng gói với kỹ thuật chuyên nghiệp, trách nhiệm công việc cao. Hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã kích cỡ, tải trọng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ như xe cẩu, ròng rọc, xe nâng, ba lăng…, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ chuyên chở hàng hóa, sản phẩm đến tháo dỡ vận chuyển nhà cửa, văn phòng, di dời kho xưởng.

Quá trình chuyển văn phòng của Vận Chuyển Phúc Hậu được đảm bảo an toàn lao động, nhân viên có trách nhiệm tuyệt đối với đồ đạc. Nếu có xảy ra hư hao, thất thoát tài sản trong khi vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm đó.

dich-vu-chuyen-van-phong-uy-tin-tai-vung-tau-va-cac-tinh-3

Hoàn tất công việc, doanh nghiệp nghiệm thu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Mọi ý kiến của khách hàng trong và sau quá trình vận chuyển được tiếp thu để đánh giá chất lượng dịch vụ, có chính sách hậu mãi dài lâu cho doanh nghiệp thân thiết.

Nếu khách hàng doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh có nhu cầu chuyển văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, liên hệ Vận Chuyển Phúc Hậu để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

=====================

VẬN CHUYỂN PHÚC HẬU
Văn phòng: 8/2 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, TP. Vũng Tàu
ĐT: 0966.569.997 (A. Hậu) – 0975.203.741 (A. Hạnh) – 0944.486.855 (A. Phúc)
Website: https://www.vanchuyenphuchau.com/