Việc chuyển nhà ở chung cư luôn có những khó khăn hơn nhà ở riêng biệt nhất là khi quý khách ở những tầng ở trên cao mà thang máy hẹp, bị thiếu nhân công khi bà con tự mình chuyển dọn sẽ rất khó khăn và nguy cơ hư hại đồ sẽ rất cao khi không có đủ dụng cụ hỗ trợ và bọc đồ. Vận Chuyển Phúc Hậu sẽ giúp quý khách giải quyết công việc chuyển nhà trọn gói một cách hiệu quả.

chuyen-nha-tron-goi-tu-chung-cu-nguyen-huu-canh-qua-dic-2

Vấn đề gặp phải khi tự chuyển dọn nhà ở chung cư

Đầu tiên khi chuyển dọn phải nhắc đến là vấn đề nhân công thực hiện công việc. Khi chuyển chung cư tâm lý phải nhanh, gọn tránh làm phiền đến người khác, như vậy quý khách phải cần tối thiểu từ 4 đến 5 người để thực hiện.

Thứ 2, quý khách bị hạn chế về xe vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Cũng rất khó khăn để biết và lựa trọn xe phù hợp, cho số lượng đồ của mình khi gọi xe,

Ví dụ lượng đồ ít mà kêu xe quá lớn sẽ gây lãng phí và tốn kém, đồ nhiều mà xe vận chuyển quá nhỏ sẽ phát sinh thêm xe lại tốn tiền 1 lần nữa. Khối lượng công việc nhiều, nhân công hạn chế như vậy sẽ kéo dài thời gian, gây phiền hà và rất mệt mỏi. Để không phải lo lắng hãy đến với Vận Chuyển Phúc Hậu, quý khách chỉ cần giám sát, còn mọi thứ đã có chúng tôi giải quyết hết.

Tìm hiểu về quy trình các bước chuyển dọn nhà chung cư của Vận Chuyển Phúc Hậu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và cử người tới khảo sát.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Vận Chuyển Phúc Hậu sẽ cử nhân viên, đến khảo sát khối lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng. Công việc khảo sát thực tế này, giúp chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.
Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, văn phòng trọn gói theo đúng như thời gian trong hợp đồng. Nhân viên tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ. Các mặt hàng hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ…điện tử, điện lạnh sẽ được đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn
Bước 4 : Quý khách hàng và Vận Chuyển Phúc Hậu nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Kết thúc các công việc vận chuyển nhà, văn phòng.
Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa, nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị Vận Chuyển Phúc Hậu sẽ đền bù theo giá thị trường.

chuyen-nha-tron-goi-tu-chung-cu-nguyen-huu-canh-qua-dic-3

=====================

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VẬN CHUYỂN PHÚC HẬU
Địa chỉ: 8/2 Lê Phụng Hiểu, P8. TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0966.569.997 (A. Hậu)0975.203.741 (A. Hạnh)0944.486.855 (A. Phúc)
Website: vanchuyenphuchau.com